Dương Hiếu JSC 

Tên giao dịch tiếng Việt: Công ty cổ phần Thương Mại & Khai thác khoáng sản Dương Hiếu (Mã CK: DHM)
Tên giao dịch tiếng Anh: Duong Hieu Trading and Mining Joint Stock Company
Tên Công ty viết tắt: DUONG HIEU JSC
Vốn điều lệ: 251.431.230.000 đồng (Hai trăm năm mươi mốt tỷ bốn trăm ba mươi mốt triệu, hai trăm ba mươi nghìn đồng).
Văn phòng: 92B Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Kho Đá TP HCM: Số 2961 Quốc lộ 1A, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM
Kho Đá Đồng Nai: Đường N4, Khu công nghiệp Vinatex Tân Tạo ( KCN Dệt Nay Nhơn Trạch ), Xã Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

  • Điện thoại: 028 3517 3071
  • Fax: 028 3517 3071
  • Email: info@duonghieu.com.vn
  • Website: www.duonghieumarble.com.vn
  • Mã số thuế: 4600341471-003
  • Số tài khoản: 102010000443128

null

Mục tiêu hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi là hướng đến sự phát triển bền vững và thân thiện với môi trường.

null

Mục tiêu hoạt động

Với khả năng sáng tạo, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Mục tiêu hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi là hướng đến sự phát triển bền vững và thân thiện với môi trường.

Hơn thế nữa, Dương Hiếu JSC luôn coi trọng việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với các đối tác và khách hàng để cùng nhau mang lại lợi ích cho các bên.

null

Giá trị cốt lõi

 Cam kết: Luôn luôn tôn trọng, nỗ lực thực hiện tất cả các cam kết với khách hàng và đối tác.

Chuyên nghiệp: Không ngừng đổi mới để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Hợp tác: Luôn hướng đến sự hợp tác lâu dài, phát triển bền vững với khách hàng và đối tác.

Thành công: Luôn gắn sự thành công, phát triển của mình với sự hài lòng, thành công của khách hàng và đối tác.

 

null

Tầm nhìn & Sứ mệnh

 Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp đá hàng đầu tại Việt Nam với ứng dụng công nghệ kĩ thuật hiện đại, hệ thống quản lý tiên tiến, dịch vụ bán hàng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Sứ mệnh: Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng ở thị trường trong nước và quốc tế.

Cam kết với môi trường: Chúng tôi cam kết phát triển tính bền vững của môi trường theo mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh.

 


Ban tổng giám đốc

Ban Tổng Giám đốc có nhiệm vụ tổ chức điều hành và quản lý mọi hoạt động sản xuất kinh doanh hàng ngày của Công ty theo những chiến lược, kế hoạch đã được thông qua. Ban Tổng Giám đốc của Công ty hiện tại có:null

Ông Dương Hữu Hiếu

Chủ Tịch HĐQT – Tổng Giám Đốc

null

Ông Trần Thanh Tùng

 

Phó Tổng Giám Đốc/

Giám Đốc chi nhánh TP.HCM

null

Ông La Xuân Dương

PGĐ Chi Nhánh TP.HCM


Đội ngũ nhân viên

Song song với đầu tư về công nghệ, Dương Hiếu JSC còn đặc biệt coi trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực. Đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, hiểu biết sâu rộng về các sản phẩm đá, dịch vụ và thi công. Sự nhiệt huyết, lòng đam mê, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm đi cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp để đảm bảo mang đến cho khách hàng những tư vấn giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với giá cả hợp lý nhất. 

Lịch sử hình thành

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Dương Hiếu JSC đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Dương Hiếu JSC không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực.


Máy móc và công nghệ

Dương Hiếu JSC xây dựng mối quan hệ vững chắc với các nhà cung cấp và đối tác trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ khoa học kĩ thuật hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Cơ sở sản xuất: Chúng tôi đã và đang tiến hành thực hiện thi công sản phẩm với công nghệ kĩ thuật hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế nhằmgiảm thiểu tối đa nguy hại đến môi trường. Công suất sản xuất trung bình của xưởng đạt 400m2 đá thành phẩm/ca làm việc/ngày.